Mang tết ấm cho công nhân vùng cao Sơn La

Sau 2 năm dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, khiến thu nhập và việc làm của số đông công nhân bị ảnh hưởng. Chung tay cùng các Doanh nghiệp cùng lo tết cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhiều tổ chức, đơn vị đã tổ chức chương trình Tết Công nhân Quý Mão 2023 nhằm giúp đỡ công nhân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội.

Một không khí tươi vui và phấn khởi đối với các công nhân tại Nhà máy chế biến cao su Sơn La. Trong tiếng vỗ tay động viên cổ vũ, các công nhân nhanh tay thi gói những chiếc bánh chưng tết. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa tổ chức đón tết sớm cho các công nhân khó khăn do tỉnh đoàn Sơn La phối hợp với Công ty cổ phần cao su Sơn La, với mong muốn công nhân, người lao động, nhất là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đủ đầy, ấm áp.

Các công nhân còn được tham gia các hoạt động vui chơi như thi kéo co, đẩy gậy. Chương trình đã mang lại niềm vui và động viên tinh thần; tới các công nhân, người lao động ở các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, đặc biệt là đối với những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Sự động viên kịp thời và ý nghĩa trước dịp Tết Nguyên đán đã hỗ trợ, khích lệ, tạo động lực cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tích cao trong lao động, sản xuất; đồng thời, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, góp phần chăm lo đời sống cho công nhân vùng cao.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình! 

Hoàng Hà