Mộc Châu đón hàng vạn lượt khách du xuân

Với khí hậu trong lành, mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp Cao nguyên Mộc Châu tỉnh Sơn La là một trong những điểm đến lý tưởng ở khu vực Miền Bắc để du xuân. Trong những ngày đầu năm mới này Mộc Châu đã đón hàng vạn lượt du khách đến để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của cảnh sắc của mùa xuân trên cao nguyên.

Trong những ngày đầu năm mới, thời tiết mát mẻ, sắc xuân tràn ngập núi rừng là điều kiện lý tưởng để du khách trải nghiệm tại Cao nguyên Mộc Châu. Ngay từ ngày mùng 2 Tết, các điểm du lịch tại đây luôn chật kín du khách. Ai cũng muốn lưu lại những hình ảnh đẹp nhất khi Mộc Châu khoác lên mình tấm áo rực rỡ của mùa xuân hoà trong cảnh sắc hoăng sơ của núi rùng Tây Bắc.

Du xuân đầu năm, nhiều du khách đã lựa chọn các điểm du lịch tâm linh để để vừa lễ Phật, vừa hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, yên bình và để cầu mong bình an và may mắn cho gia đình.

Vẻ đẹp nên thơ, sắc hoa rực rỡ của núi đồi và đặc biệt là tấm lòng hiếu khách của con người nơi đây là quà tặng tuyệt vời nhất cho du khách trong những ngày đầu xuân.

Trong 5 ngày đầu năm mới, Khu du lịch Quốc gia huyện Mộc Châu đã đón khoảng 20 nghìn lượt du khách doanh thu trên 20 tỷ đồng cao gấp đôi so với trước dịch Covid -19. Đây là tính hiệu đáng mừng cho thấy sức hút của điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới, báo hiệu một năm ngành du lịch Mộc Châu khởi sắc.

Thúy Hà