Mẹt bánh mì gốc Bắc hơn 70 năm trên vỉa hè Sài thành

Bánh mì đã xuất hiện, gắn bó và trở thành món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, theo thời gian, người dân Việt Nam nói chung và người dân sống tại TPHCM nói riêng không chỉ coi đó là một món ăn bình thường, mà đã vô tình dành cho bánh mì một tình cảm đặc biệt.

Tại TPHCM, có một tiệm bánh mì đã tồn tại hơn 70 năm đó là Bánh mì Cụ Lý. Mâm bánh mì ven đường được bán sớm mỗi ngay ở một góc đường Hai Bà Trưng. Với hương vị gốc Bắc đặc trưng và nhiều năm tuổi đời đã khiến bánh mì Cụ Lý trở thành một phần ký ức của người dân TPHCM.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Phương Thảo -

Cát Tường -

Hữu Bình