Mùng 3 Tết, Đà Nẵng đón những cơn mưa phùn liên tục

Sau 2 ngày nắng ấm, thời tiết lý tưởng, trong ngày mồng 3 Tết Nguyên đán này, Đà Nẵng đón những cơn mưa phùn liên tục kèm theo không khí lạnh. Người dân Đà Nẵng ngại ra đường, các hoạt động ngoài trời được thay thế bằng trong nhà.

Tại Đà Nẵng, ngay từ mồng 1 Tết, nhiều hàng quán đã mở cửa để phục vụ người dân. Đặc biệt, các quán cà phê, nhà hàng có trang trí tết rực rỡ thu hút rất đông người dân và du khách. Tuy nhiên, từ rạng sáng ngày mồng 3 Tết, thời tiết Đà Nẵng rả rích những cơn mưa kèm theo không khí lạnh khiến các hoạt động du xuân của người dân cũng bị ảnh hưởng. Khu vực đường hoa hay các địa điểm ngoài trời đều vắng vẻ, các hoạt động vui chơi, ăn uống trong nhà là ít bị ảnh hưởng. 

Đến nay, hầu hết các hàng quán, chợ, siêu thị đều đã mở cửa đón khách trở lại. Được biết, dịp tết này có khoảng 324 chuyến bay quốc tế mang 42.000 lượt khách đến Đà Nẵng. Do đó, ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng có khá đông du khách đến từ Hàn Quốc, Thái Lan vẫn đội mưa tham quan, mua sắm và thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Thực hiện : Mỹ Phượng Lê Quang