Người Hà Nội xót xa tưởng niệm nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Nhiều ngày qua, chính quyền địa phương cùng các tổ chức, cá nhân đã gấp rút hỗ trợ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) để vượt qua những mất mát, khó khăn trong cuộc sống.

Sau 5 ngày diễn ra vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân, người dân Thủ đô vẫn chưa hết bàng hoàng, thương cảm cho các nạn nhân xấu số. Những lời cầu nguyện, những lời chúc bình an được gửi tới các nạn nhân bằng sự thành tâm, trang trọng.

Sau khi xảy ra vụ cháy, nhiều người đã đổ về ngõ 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân để dâng hương, cầu nguyện, bày tỏ nỗi thương cảm đến với các gia đình nạn nhân. Từ chiếc chăn, tấm áo đến những vật dụng cần thiết, thùng mì cân gạo được mọi người gấp rút mang đến quyên góp, hỗ trợ, phần nào khó khăn cho những gia đình gặp nạn.

Sáng 18/9, các công sở, trường học, cán bộ, công chức, học sinh TP Hà Nội đã dành một phút mặc niệm 56 nạn nhân; đồng thời phát động cán bộ, công chức, nhân viên đơn vị tham gia ủng hộ đến những gia đình bị nạn.

Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Thanh Xuân, tính đến ngày 17/9, các tổ chức, cá nhân thành phố Hà Nội và cả nước đã ủng hộ các gia đình, nạn nhân hơn 50 tỷ đồng./.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Hà Giang -

Công Kiên