Người hâm mộ bóng đá cầu chúc sức khỏe cho Pele

Người hâm mộ bóng đá trên thế giới và đặc biệt là tại Brazil đang dõi theo tình hình sức khoẻ của "Vua bóng đá" Pele. Những lời cầu chúc "sớm bình phục" từ khắp nơi đang được gửi đến Pele, người đã phải nhập viện hồi đầu tuần này để chiến đấu với căn bệnh ung thư.

"Sớm bình phục, Pele"; “Pele chúng tôi đều yêu quý ông”...là những dòng chữ có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu tại Doha, Qatar, nước chủ nhà của World Cup năm nay. Đó là một trong những cách mà người hâm mộ bóng đá hướng về huyền thoại bóng đá người Brazil.

Anh FABRIZIO FERRIERA - Người hâm mô bóng đá đến từ Brazil: “Pele thực sự là một biểu tượng tuyệt vời đối với chúng tôi. Tất cả chúng tôi đều rất buồn về những gì đang diễn ra lúc này, và chúng tôi hy vọng rằng ông ấy sẽ khoẻ lại. Và với tất cả người dân Brazil, bất cứ khi nào bạn nói về Pele, tất cả đều xúc động và nghĩ về biểu tượng của ông ấy đối với cả quốc gia.”

Trong khi Pele nhập viện, những thông điệp về "sức mạnh" và lời cầu nguyện dành cho Pele của bóng đá Brazil đã được đăng trên Twitter từ những cầu thủ nổi tiếng thế giới như Kylian Mbappe hay Rivaldo.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, vào sáng sớm nay theo giờ VN trang Instagram của Pele đã cập nhật rằng ông vẫn mạnh mẽ và đầy hy vọng. Ông cũng đồng thời cảm ơn những người ủng hộ vì những thông điệp tích cực.

Pele là huyền thoại bóng đá người Brazil, hiện ông đã 82 tuổi, ông được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, là cầu thủ duy nhất từng giành ba World Cup, vào các năm 1958, 1962 và 1970.

Thực hiện : Lê Hiếu