Nhiều gói nilon nghi chứa ma tuý trôi dạt vào bờ biển Phú Yên

Từ ngày 17 - 20/3, khoảng 15 túi nilon và bịch nilon nghi là ma túy dạt vào bờ biển tỉnh Phú Yên, được người dân phát hiện và báo cáo cho lực lượng chức năng địa phương thu giữ.

Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên, sáng 20/3, một người dân ở thị xã Đông Hoà đi bộ tập thể dục đã nhặt được 1 vật thể hình khối chữ nhật, được quấn băng keo màu bạc nên đã trình báo cơ quan chức năng thị xã Đông Hoà. Trước đó, từ ngày 18-19/3, qua tuần tra và nhận được trình báo của người dân, lực lượng chức năng thị xã Đông Hoà đã phát hiện, tạm giữ 12 gói nilon và 1 bịch nilon (nghi là ma tuý).

Vào ngày 17/3, tại khu vực bờ biển thuộc TP Tuy Hoà, một người dân trong lúc tắm biển cũng đã phát hiện trên mặt nước có một vật thể hình chữ nhật, trọng lượng khoảng 1kg và trình báo lực lượng chức năng. Qua test nhanh, lực lượng chức năng TP Tuy Hoà xác định chất bột màu trắng chứa trong túi nilon trên dương tính với chất ma tuý (loại cocaine).

Hiện, lực lượng chức năng địa phương đã thu giữ tang vật để xử lý và tiếp tục tìm kiếm, đồng thời khuyến cáo người dân nếu phát hiện những gói nilon giống như trên thì báo ngay cho ngành chức năng để thu giữ, xử lý kịp thời.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Bảo Lâm