Nhìn ra thế giới: Khám phá những công nghệ mới nhất tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2023

Triển lãm Điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. Một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm 2023, được cả người tiêu dùng lẫn giới đam mê công nghệ mong đợi. Consumer Electronics Show (CES) 2023 diễn ra trực tiếp lần đầu tiên sau khi chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023 năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn và hoàn toàn trực tiếp, với sự trở lại của những tên tuổi lớn trong làng công nghệ toàn cầu, sau hai năm chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Những bước nhảy vọt mới nhất về trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp trong mọi sản phẩm, từ ôtô, robot đến thiết bị gia dụng được trưng bày tại triển lãm năm nay, bên cạnh các sản phẩm công nghệ giúp đánh giá sức khỏe tốt hơn và kết nối từ xa với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Năm nay, có tới hơn 3.200 doanh nghiệp đến từ hơn 173 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm. Rất nhiều công nghệ điện tử tiêu dùng mới trên nhiều lĩnh vực đã được giới thiệu trong hội trường rộng lớn, khiến khách tham quan không khỏi ngỡ ngàng. Đó là “bữa tiệc” của những đột phá công nghệ trong các lĩnh vực bền vững, giao thông và di động, y tế số, vũ trụ ảo và hơn thế nữa.

Thực hiện : Hồng Nhung