Những nghệ sĩ giành chiến thắng tại Lễ trao giải Grammy 2023

Lễ trao giải Grammy 2023 diễn ra vào sáng nay 6/2 theo giờ Việt Nam. Năm nay giải thưởng danh giá nhất hành tinh chứng kiến những kỷ lục bị phá vỡ, cùng với dấu ấn của những nghệ sĩ đỉnh cao.

Năm nay, tất cả mọi sự quan tâm đổ dồn vào Beyoncé bởi cô nhận được tới 9 đề cử tại giải Grammy. Tính đến nay, Beyoncé đã nhận được tổng cộng 88 đề cử.

Beyoncé đã trở thành nghệ sĩ giành được nhiều giải thưởng Grammy nhất, với tổng cộng 32 tượng vàng gặt hái được từ sự nghiệp ca hát. Nam ca sĩ người Anh Harry Styles đã giành về chiến thắng quan trọng nhất trong lễ trao giải Grammy - giải Album của năm với album "Harry's House".

Một điều bất ngờ của giải năm nay là nữ ca sĩ Bonnie Raitt - 73 tuổi giành giải Ca khúc của năm bởi bà đã vượt qua những ngôi sao trẻ được ưa chuộng nhất hiện nay như Harry Styles, Lizzo, Taylor Swift... để giành về giải thưởng này.

Lễ trao giải năm nay tiếp tục là bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc, với các màn biểu diễn của Harry Styles, Sam Smith, Kendrick Lamar, Lizzo, Jay-Z... Đặc biệt, màn tưởng nhớ các nghệ sĩ qua đời năm qua của Kacey Musgrave, Quavo, Sheryl Crow, Mick Fleetwood và Bonnie Raitt sâu lắng, xúc động.