Nữ thiếu tá công an có biểu hiện say xỉn, lái ô tô gây tai nạn

Sáng 29/10, lãnh đạo Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết đã nắm thông tin việc một nữ cán bộ có biểu hiện say xỉn, lái xe gây tai nạn và bị người dân quay clip phát tán trên mạng xã hội.

Thông tin ban đầu, tối 28/10, tại ngã 3 giao nhau giữa đường Hùng Vương với đường Nguyễn Viết Xuân (TP Pleiku) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết thông tin, chiếc ôtô 5 chỗ màu trắng do một phụ nữ điều khiển đã xảy ra va chạm nhẹ với một xe máy. Sau đó, người phụ nữ này lùi xe thì tiếp tục va chạm với ôtô khác.

Thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ mặc đồng phục công an nhân dân, đeo quân hàm thiếu tá đã có biểu hiện sử dụng rượu bia, ói ra người. Đáng chú ý, trong đoạn clip, người phụ nữ trực tiếp xác nhận đã say khi được người dân hỏi.

Được biết, người phụ nữ lái ôtô màu trắng, mặc đồng phục công an là Thiếu tá T.T.L, hiện đang công tác tại Công an huyện Đắk Đoa.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT – Công an TP Pleiku đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Tuy nhiên, lãnh đạo đơn vị này từ chối cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc.