"Nuôi em Mộc Châu" mang đông ấm tới vùng cao

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng những em nhỏ nơi đây, dự án “Nuôi em Mộc Châu” do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La tổ chức đã mang đến các điểm trường vùng cao chương trình "Đông ấm cho em 3" với các món quà ý nghĩa, thiết thực.

Trường Mầm non Ánh Dương, xã Hua Nhàn huyện Bắc Yên có 407 học sinh với 9 điểm trường lẻ. Trước đây, vì nhà xa trường nên các em học sinh phải tự đi bộ đi học nên tỷ lệ học sinh bỏ học cao. Từ khi dự án dự án “Nuôi em Mộc Châu” do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La hỗ trợ bữa trưa, các em được ăn uống đầy đủ mà không phải mang cơm trắng đến trường, tỷ lệ học sinh đến trường đạt 100%. Tiếp nối sự thành công đó, chương trình “Đông ấm cho em 3” được tổ chức tại đây trong sự háo hức đón chờ của các em học sinh.

Chương trình“Đông ấm cho em 3” là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình “ Vì cuộc sống cộng đồng” của dự án “Nuôi em Mộc Châu”. Đoàn đã tặng trên 3.400 chiếc áo rét cho 75 điểm trường thuộc 3 huyện Mộc Châu, Vân Hồ, Bắc Yên, với tổng trị giá trên 334 triệu đồng.

Những chiếc áo ấm, tất ấm, bình lọc nước, những bữa ăn đủ dinh dưỡng vào mùa đông này sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và học tập.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ khó khăn của chương trình “Đông ấm cho em 3” đã mang đến một mùa đông ấm áp cho các em học sinh nghèo vùng cao của tỉnh Sơn La. Những món quà nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương sẽ cùng các em đón 1 mùa xuân mới ấm áp với nhiều niềm vui.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết!

Thúy Hà