Phân phối vật liệu xây dựng theo mô hình One Stop Shop: Giải pháp giúp người tiêu dùng tránh nguy cơ hàng giả

Trước thực trạng nhiều loại vật liệu xây dựng từ tôn, thép, gạch, xi măng cho đến những món đồ nội thất đang bị làm giả tràn lan, mô hình One – stop shop - cung cấp tất cả dịch vụ tại một điểm đến giúp các cửa hàng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng và dần trở thành giải pháp giúp người tiêu dùng tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Là một người bận rộn nên sau nhiều lần tham khảo, Anh Thảo đã quyết định chọn mua vật liệu xây dựng tại hệ thống Siêu thị VLXD và Nội thất Hoa Sen Home.
 
Mô hình One – stop Shop (oăn stóp sốp)  mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, giúp tiết kiệm thời gian hơn. Thực tế, tại các chuỗi hệ thống cửa hàng, siêu thị VLXD điển hình như Hoa Sen Home đang áp dụng khá thành công mô hình này.
 
Với 114 cửa hàng siêu thị Hoa Sen Home và hơn 300 cửa hàng Hoa Sen trên toàn quốc, Tập đoàn Hoa Sen đang từng bước hướng tới mục tiêu là nhà sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng uy tín tại Việt Nam.
 
Trong thời gian tới, One-stop shop sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh và rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Với các mô hình One-stop Shop hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, trải nghiệm mua sắm liền mạch, góp phần đưa những sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng nhanh chóng và tiện lợi.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Phạm Quyền -

Tăng Sắc