Pháo hoa rợp trời TPHCM chào Xuân Giáp Thìn

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến cùng với niềm vui hân hoan, phấn khởi của người dân cả nước. Hòa chung với không khí đón xuân mới Giáp Thìn 2024, hàng chục ngàn người dân, du khách tại TP.HCM đã có những thời khắc vui tươi, tận hưởng những màn pháo hoa rực rỡ trong đêm giao thừa.

Hàng chục người dân, du khách tại đã đổ về đường hoa Nguyễn Huệ trong tối 9/2 (30 Tết) để vui chơi, hòa mình vào không khí du xuân đầy phấn khởi để chờ đón thời khắc giao thừa Tết Giáp Thìn 2024. Đường hoa và Công viên Bến Bạch Đằng là nơi được nhiều người lựa chọn để ngắm trọn màn pháo hoa đẹp mắt ở điểm bắn pháo hoa số 1 của TP.HCM – nóc hầm Thủ Thiêm bên sông Sài Gòn.

Đúng 0h, pháo hoa tầm cao được bắn từ nóc hầm sông Sài Gòn tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời TP.HCM chào đón xuân mới Giáp Thìn 2024. Tết này, TP.HCM tổ chức 11 điểm bắn pháo hoa chào năm mới, tạo điều kiện cho mọi người từ nội thành, đến ngoại thành được vui xuân.

Những màn pháo hoa đầy ấn tượng, lung linh sắc màu, cùng nụ cười hân hoan, rạng rỡ của người dân, du khách gửi đến năm mới với nhiều hi vọng bứt phá mạnh mẽ.

Khép lại những bộn bề của năm cũ để mở ra một năm mới với khí thế mới, niềm tin thắng lợi mới. Người dân TP.HCM đặt kỳ vọng năm mới Giáp Thìn, năm con rồng, thành phố sẽ ngày càng phát triển phồn vinh, thịnh vượng, vì chất lượng cuộc sống của người dân, vì thành phố và vì cả nước. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!