Phát lệnh xuất khẩu lô hàng Xuân Giáp Thìn 2024 tại Tân cảng Cát Lái

Tối qua 09/02 (tức 30 tết), tại Cảng Tân cảng Cát Lái thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên đã đến dự chương trình phát lệnh làm hàng đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Trong đêm phát lệnh làm hàng, Cảng đón 7 chuyến tàu container, lô hàng được xếp lên Tàu của hãng tàu Ever Green tải trọng 19.308 tấn. Lô hàng gồm các sản phẩm linh kiện điện tử, thực phẩm. Tổng sản lượng xếp dỡ trong đêm tương đương 105.000 tấn hàng.

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM ghi nhận những cống hiến của lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, người lao động của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn riêng, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn TPHCM nói chung trong thời khắc giao thừa vẫn nỗ lực, khẩn trương lao động, sản xuất vì sự phát triển của TPHCM.

Dịp này, Lãnh đạo TPHCM đã trao quà động viên các đơn vị đang trực tiếp sản xuất trong đêm giao thừa. Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã trích số tiền thu được trong đêm tại cảng Tân Cảng Cát Lái để ủng hộ quỹ vì người nghèo của Thành phố Hồ Chí Minh và hàng các địa phương của Thành phố gần 3 tỷ đồng. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Quang Duy -

Hữu Ái