Phim của đạo diễn Trần Anh Hùng ấn định ngày khởi chiếu tại rạp Việt

Nhà phát hành CJ HK Entertainment chính thức công phim điện ảnh “The Pot-au-Feu” đã đem về giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” cho Trần Anh Hùng tại Liên hoan phim Cannes chính thức ấn định ngày ra rạp với tên gọi “Muôn vị nhân gian”. Bộ phim trước đó được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Phim điện ảnh Muôn Vị Nhân Gian lấy bối cảnh tại một vùng quê nước Pháp năm 1885, xoay quanh mối tình lãng mạn giữa nữ đầu bếp Eugénie và Dodin - một chuyên gia ẩm thực với đam mê sáng tạo nên những món ăn trọn vẹn từ hương vị đến hình thức.

Khởi nguồn từ tình yêu ẩm thực để cùng nhau tạo ra nhiều món ăn tinh tế và lộng lẫy trong suốt 20 năm, thu hút các thực khách từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng thức, tình yêu đôi lứa dần nảy nở giữa Eugénie và Dodin. Tuy nhiên, Eugénie lại là một người phụ nữ yêu tự do và chưa sẵn sàng kết hôn với Dodin. Để chinh phục được trái tim của nàng, Dodin đã quyết định vào bếp, lần đầu tiên nấu ăn cho người mình yêu. Phim chính thức ra rạp Việt vào ngày 22/3 tới.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!


Phương Thảo