Phim mới của tài tử Son Sukku cùng dàn mỹ nam Hàn Quốc

Phim điện ảnh Anh hùng bàn phím (tên tiếng Anh "Troll Factory") vừa tung trailer chính thức và ấn định lịch chiếu tại Việt Nam. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết The Comment Army của tác giả Jang Kang-Myeong, do đạo diễn Ahn Guk Jin đảm nhận, xoáy sâu vào đề tài nóng của xã hội về nạn thao túng thông tin bằng những thủ thuật sai trái.

Phim lấy không gian mạng xã hội làm bối cảnh chính và đem đến cái nhìn chân thực về sức mạnh của thông tin, cùng các thế lực phía sau nó.

Trailer "Anh hùng bàn phím" đã giới thiệu đến khán giả câu chuyện với đủ các tình tiết giật gân, gây sốc. Sự biến động khôn lường với tốc độ chóng mặt, thay đổi từng giây của mạng xã hội là chất xúc tác hoàn hảo, hứa hẹn đẩy mạch phim lên cao trào, cuốn hút người xem không thể rời mắt khỏi các sự kiện liên tiếp xảy ra trên màn ảnh rộng.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa diễn viên gạo cội Son Sukku và bộ ba mỹ nam trẻ trung, tươi mới của làng giải trí Hàn Quốc sẽ tạo ra những tương tác thú vị trong bộ phim "Anh hùng bàn phím".

Phim sẽ có suất chiếu đặc biệt vào ngày 18/4 và chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 19/4. 

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam