Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại tiếp đoàn Viện lãnh đạo ABG

Chiều 15/12, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Nguyễn Mạnh Tiến đã tiếp đoàn học viên của Viện lãnh đạo ABG tới tham quan nhà Quốc hội.

Tại cuộc gặp, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Nguyễn Mạnh Tiến đã chia sẻ cho đoàn học viên của Viện lãnh đạo ABG về chức năng của Nhà Quốc Hội, cũng như giới thiệu sơ qua về những dự thảo luật mà Quốc hội đang bàn bạc nhằm đưa ra những quy chế phù hợp hơn, như Luật Đất đai sửa đổi. Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Nguyễn Mạnh Tiến đã có những thảo luận sôi nổi với đoàn về vai trò của Quốc hội nói chung cũng như về các hoạt động của UBĐN nói riêng trong bối cảnh Việt Nam đã có nhiều hoạt động đối ngoại quan trọng trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những góc nhìn sâu sắc về nền kinh tế của Việt Nam cũng như các xu thế sắp tới của thế giới.

Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại mong muốn chuyến thăm sẽ giúp tiếp thêm cảm hứng cho những học viên của Viện lãnh đạo ABG để trở thành những nhà lãnh đạo, nhà lập pháp tương lai của đất nước, giúp Việt Nam đón đầu những làn sóng mới trong tương lai, đưa đất nước hướng tới một kỷ nguyên mới.

Phía Viện lãnh đạo ABG cảm ơn Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Nguyễn Mạnh Tiến đã dành thời gian cho đoàn.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Hoàng Việt -

Sỹ Cường