Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Hải dự lễ trao giải TOP công nghiệp 4.0 Việt Nam

Chiều 27/5, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải dự lễ trao giải TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam, do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số tổ chức tại Hà Nội.

Chương trình nhằm đánh giá hiệu quả việc tích cực, chủ động thực hiện Cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo ở các địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp; thúc đẩy chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp và biểu dương sự phát triển của các doanh nghiệp công nghiệp truyền thống, các nhà máy sản xuất, kết nối cung cầu về các giải pháp công nghệ số, xây dựng và phát triển quản trị, sản xuất thông minh. Từ khi phát động, ban tổ chức cuộc thi đã nhận hồ sơ của 150 tổ chức, cá nhân. Qua xét chọn, có 72 đơn vị được vinh danh tại lễ trao giải.

Tại lễ trao giải, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã trao bằng chứng nhận cho các đơn vị đạt giải tại các hạng mục doanh nghiệp công nghiệp 4.0, các tổ chức/doanh nghiệp khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo, các doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và tiêu biểu chủ động thực hiện chuyển đổi số.

Thanh Nga - Anh Đức