Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm, chúc tết gia đình chính sách tại Hoà Bình

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 16/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã tới thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ và tặng quà gia đình chính sách, người có công, các hội nghèo và công nhân, người lao động tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

Tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Đà Bắc, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tới thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Triệu Văn Minh, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Mường tại xã Hiền Lương, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đánh giá cao vai trò của người có uy tín trong kết nối, xây dựng mối liên hệ chặt chẽ trong cộng đồng. Mong muốn gia đình tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu và đi đầu trong việc vận động người dân thực hiện tốt chính sách pháp luật và truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, tương thân, tương ái.

Tới thăm hộ gia đình bệnh binh Xa Hồng Thắng tại xã Hiền Lương, từng chiến đấu tại mặt trận miền Nam, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải chúc gia đình đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, việc chăm lo các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ nghèo để mọi người, mọi nhà cùng nhau đón tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc là chủ trương xuyên suốt Đảng và Nhà nước. Mong muốn gia đình tiếp nối truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp xây dựng kinh tế xã hội địa phương.

Cũng trong ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách và người có công tại nhà văn hoá xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thanh Nga