Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm, chúc tết tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu

Chiều qua 11/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện Côn Đảo và thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, tặng quà công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão.

Tại buổi gặp gỡ chúc tết, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải nhấn mạnh, dù còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Côn Đảo đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời góp phần vào bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước, chủ quyền biển đảo, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế biển.

Sau buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và đoàn công tác đến thăm hỏi động viên, gửi lời chúc tết và tặng quà cho các bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang.

Cũng trong chiều nay, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải và đoàn công tác đã đến thăm hỏi ân cần 2 gia đình chính sách có công với cách mạng. Đồng thời, đoàn công tác của Quốc hội đã chúc tết và tặng gần 100 phần quà cho các gia đình chính sách, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Côn Đảo nhằm động viên cho bà con có một cái tết đầm ấm.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Bùi Vũ