Phó chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm người lao động tại Quảng Trị

Sáng 14/1, đoàn công tác của Quốc hội do Phó chủ tịch Quốc hội, Thượng tướng Trần Quang Phương dẫn đầu đến thăm chúc tết một số đơn vị lực lượng vũ trang và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đoàn công tác đến thăm Công ty Cổ phần may và thương mại Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, thăm hỏi đời sống, động viên và chúc tết hơn 600 lao động. Phó chủ tịch Quốc hội - Thượng tướng Trần Quang Phương trao quà cho 200 lao động có hoàn cảnh khó khăn. Yêu cầu địa phương và lãnh đạo công ty đảm bảo cho lao động đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Cũng trong sáng nay, đoàn công tác đến thăm tặng quà các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gio Việt huyện Gio Linh; Thăm, chúc Tết đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt; Hải đội 202. Phó Chủ tịch Quốc hội biểu dương những kết quả đạt được thời gian qua; đồng thời yêu cầu cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng, Quân ủy Trung ương về công tác quốc phòng - an ninh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo; khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Thực hiện : Võ Linh