Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm và chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang tại Đà Nẵng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 23/1, tại Đà Nẵng, Đoàn công tác của Quốc hội do Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Sư đoàn Không quân 372, Sư đoàn Phòng không 375.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương ghi nhận, biểu dương những nỗ lực mà Quân khu 5, Sư đoàn 372, Sư đoàn 375, đã đạt được trong năm qua, đồng thời yêu cầu cán bộ chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực thực hiện đồng bộ các giải pháp xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh. Trong thời gian tới, các đơn vị cần nắm chắc tình hình trên biển, trên tuyến biên giới và nội địa, bảo vệ vùng trời Tổ quốc, chủ động hoàn thiện các phương án, xây dựng kịch bản, phương án ứng phó với tình hình dịch bệnh, đặc biệt là tổ chức hiệu quả công tác huấn luyện, diễn tập trong bối cảnh mới; chủ động chuẩn bị lực lượng, phương tiện, doanh trại để hỗ trợ chính quyền và nhân dân địa phương ngăn chặn và đẩy lùi dịch covid-19. Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị các đơn vị quan tâm nghiên cứu, tìm hiểu và đóng góp ý kiến, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật.

Tại Sư đoàn Không quân 372, Phó Chủ tịch Quốc hội đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao quà cho đồng chí Nguyễn Thị Lợi, vợ liệt sỹ Nguyễn Công Tiến – là phi công của đơn vị đã hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, tại các nơi đến thăm và làm việc, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương chúc cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công. 

Cũng trong chuyến công tác, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND, UB MTTQVN và bà con nhân dân phường Hòa Xuân, trao 100 suất quà các gia đình phường Hòa Xuân, Khuê Trung, Hòa Thuận Tây.

Thực hiện : Nguyễn Hùng Việt Hà

quảng cáo