Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội thăm chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, sáng 16/01, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã đến dâng hương tưởng nhớ và thăm, chúc Tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội tại TP. Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác của Quốc hội đến thắp hương và tưởng nhớ Cố Phó Chủ tịch Quốc Hội Phan Văn Đáng, nhà lãnh đạo cách mạng đã có nhiều đóng góp to lớn trong hai cuộc kháng chiến vệ quốc vĩ đại cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Ngoài vai trò là người lãnh đạo tài - đức, đồng chí Phan Văn Đáng còn là một nhà nhà lý luận, có nhiều bài viết về xây dựng Đảng, về vai trò tiên phong của người cán bộ, đảng viên, vai trò của lực lượng thanh niên, việc học tập đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí là tấm gương cho thế hệ trẻ Việt Nam noi gương phấn đấu.

Đến thăm, chúc Tết Nguyên Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn trân trọng cám ơn và đánh giá cao những đóng góp của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đối với hoạt động của Đảng và Nhà nước. Nguyên Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa trân trọng cám ơn và bày tỏ vui mừng trước những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực của đất nước và các hoạt động của Quốc hội. Trong năm 2022 và thời gian tiếp theo của nhiệm kỳ, mong rằng Quốc hội tiếp tục có những đổi mới, dân chủ, trách nhiệm và bản lĩnh hơn để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Quốc hội và có được những kết quả nổi bật trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. 

Cũng trong chiều nay, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, trao tặng quà và chúc tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Văn phòng Quốc hội khu vực phía Nam năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thực hiện : Quang Duy Huỳnh Tiến