Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang thăm, tặng quà tại Khánh Hòa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/1, đoàn công tác do Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết các gia đình người có công với cách mạng, thăm tặng quà công nhân và các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã đến thăm, chúc tết Anh hùng Lực lượng Vũ trang nhân dân Lê Minh Hãnh và Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Minh Thủy (TP Nha Trang).

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Chính phủ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phó Thủ tướng Chính phủ cũng đề nghị tỉnh Khánh Hòa tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách trên địa bàn. Nhân dịp năm mới, Phó Thủ tướng Chính phủ gửi lời chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao tặng 200 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Cụm công nghiệp Diên Phú (huyện Diên Khánh); Đoàn cũng đến thăm, trao 200 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Cam Ranh.

Văn Lệ