Quán cà phê dành cho “fan” tiền điện tử

Tại Thái Lan, có một quán cà phê đặc biệt, đang được nhiều người ghé qua. Theo đó, ngoài việc phục vụ cà phê và bánh ngọt thông thường, quán cà phê này còn là điểm hẹn lý tưởng của những khách hàng là “fan” của tiền điện tử, với hàng loạt màn hình đặt ở khắp nơi để cập nhật các diễn biến mới nhất của thị trường và đưa ra những gợi ý đầu tư hấp dẫn.

Trong không gian yên tĩnh, các khách hàng tại quán cà phê HIP Coffee & Restaurant vừa nhâm nhi từng ngụm cà phê, vừa chăm chú nhìn vào những màn hình cỡ lớn hiện thị các xu hướng mới và biến động giá cả liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Anh OAKKHARAWAT YONGSAKULJINDA, Quản lý HIP Coffee & Restaurant: "Khách hàng đến đây có thể được chia thành ba loại. Thứ nhất, các chuyên gia muốn có không gian để nghiên cứu. Thứ hai, những người mới bắt đầu (đầu tư) và muốn gặp gỡ những người mới. Thứ ba, những người không biết gì về tiền điện tử, nhưng chỉ muốn chụp ảnh. "

Khách hàng của quán cho biết việc giao dịch tại đây gợi mở cho họ cơ hội tốt nhất để thành công trong một thị trường bấp bênh mà ở đó loại tiền điện tử được phổ biến nhất - đồng Bitcoin - tuần trước vừa giảm giá xuống mức thấp nhất trong 6 tháng.

Anh APAKON PUTNOK, Nhà kinh doanh tiền điện tử: "Việc có rất nhiều màn hình rất hữu ích. Chúng tôi có thể biết và có ngay phân tích các yếu tố quan trọng và quyết định có nên giao dịch hay không".

HIP Coffee & Restaurant, khai trương từ năm 2013, đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử từ năm 2020. Kể từ đó, lượng khách của nhà hàng đã tăng lên gấp đôi. Quán cà phê này cung cấp cơ hội đầu tư cho các nhà giao dịch ở quanh khu vực tỉnh Nakhon Ratchasima nhờ tư vấn đầu tư miễn phí cho khách. Quán cũng đang có kế hoạch khởi động đồng tiền điện tử của riêng mình.