Quan Kế Huy giành Nam diễn viên phụ xuất sắc của Independent Spirit Awards 2023

Bộ phim "Everything Everywhere All at Once" đã thống trị Giải thưởng Independent Spirit Awards với bảy giải thưởng hàng đầu, trong đó có một trong những hạng mục quan trọng của diễn xuất - Nam diễn viên phụ xuất sắc. Giải thưởng đã được trao cho diễn viên người Mỹ gốc Việt Quan Kế Huy cho phần thể hiện của anh trong phim.

Phát biểu khi nhận giải tại Independent Spirit Awards 2023, Quan Kế Huy đã giành lời khen tặng cho ê-kíp phim "Everything Everywhere All at Once". Trước đó, gần nhất, vai diễn này của Quan Kế Huy cũng đã được ghi nhận bằng chiến thắng ở cùng hạng mục của giải thưởng danh giá SAG.

Bên cạnh giải Nam diễn viên phụ xuất sắc, "Everything Everywhere All at Once" cũng nhận các giải dành cho Kịch bản xuất sắc, Biên tập phim xuất sắc. Bộ phim "Everything Everywhere All at Once"kể về một chủ tiệm giặt là người Mỹ gốc Hoa đang vật lộn để hoàn thành các khoản thuế của mình khi cô ấy bị cuốn vào các vũ trụ khác. Bộ phim là ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng danh giá cho hình ảnh đẹp nhất của Giải thưởng Viện hàn lâm vào ngày 12 tháng 3 và đã giành được những danh hiệu lớn tại các lễ trao giải của Hollywood tiền Oscar.

Truyền hình Quốc hội Việt Nam