Quảng Ngãi: Đặc sắc lễ hội thả diều nghệ thuật trên đầm An Khê

Ngày 12/3, một lễ hội thả diều nghệ thuật đặc sắc đã diễn ra trên đầm An Khê nằm trong không gian văn hoá Sa Huỳnh thuộc thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là lần đầu tiên lễ hội thả diều nghệ thuật được trình diễn tại Quảng Ngãi nên thu hút đông đảo người dân và du khách tham quan.

Những con diều với đủ kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc được trình diễn đem đến sự thích thú đối với người dân và du khách. Sự kiện diễn ra ngay trong ngày cuối tuần, trở thành điểm đến thu hút đông đảo người xem.

Du khách còn được tự tay trải nghiệm thả những cánh diều no gió uốn lượn trên bầu trời xanh. Những thành viên trong câu lạc bộ diều KITE SKY Thành phố Hồ Chí Minh muốn đưa hoạt động này trở thành sân chơi bổ tích cho trẻ em Quảng Ngãi.

Lễ hội thả diều nghệ thuật trên đầm An Khê do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng câu lạc bộ diều KITE SKY Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sự kiện công bố và đón nhận Bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Văn hóa Sa Huỳnh.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Minh Huy