Robot giám sát an ninh, sản phẩm làm đẹp góp mặt tại IEAE 2024

Từ ngày 23 - 25/5, tại TPHCM, triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam - IEAE 2024 diễn ra với sự tham gia của 600 doanh nghiệp, 800 gian hàng trưng bày trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện – điện tử tiêu dùng, thiết bị gia dụng, linh kiện điện tử, sản phẩm điện tử, thiết bị thông minh.

Tại triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh Việt Nam, ngoài các sản phẩm là robot, đồ gia dụng phục vụ trong gia đình còn có những gian hàng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với công nghệ hiện đại.

Là một trong những thương hiệu đồ gia dụng lớn thứ 3 tại Trung Quốc, Bear giới thiệu nhiều sản phẩm gia dụng, thiết bị máy sấy tóc với nhiều tính năng hiện đại cho người tiêu dùng. Theo nhà sản xuất, giá các sản phẩm rẻ hơn 50% so với các thương hiệu của Anh.

Trong 40 doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm, NetCam giới thiệu đến người tiêu dùng thiết bị giám sát an ninh thế hệ mới với 3 camera độ phân giai cao, góc quay siêu rộng. Mức giá một thiết bị là 950.000 đồng.

Triển lãm IEAE 2024   là cơ hội để các nhà sản xuất trong nước tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ mới nhằm đẩy mạnh phát triển sản xuất, nâng cao tiện nghi cuộc sống của người dân Việt Nam.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chi tiết!

Quang Duy -

Tăng Sắc