Rộn ràng không khí đón giao thừa trên cả nước

Không chỉ tại Hà Nội mà người dân tại khắp các tỉnh thành phố đã có những khoảnh khắc vui tươi, tận hưởng những màn pháo hoa rực rỡ trong đêm giao thừa.

Với pháo hoa tầm cao và tầm thấp được lắp đặt tại 11 điểm. Từ sớm, rất đông người dân đã có mặt tại đường hoa Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM để tham quan đường hoa, và chờ xem màn pháo hoa chào đón năm mới.

Tiếng pháo hoa giòn giã kết thúc năm cũ Quỹ Mão 2023 và đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, báo hiệu cho một mùa xuân mới đang đến. trong niềm vui phấn khởi, người dân TPHCM kỳ vọng TP sẽ ngày càng đổi mới, phát triển, cuộc sống sẽ ngày càng ấm no, hạnh phúc và TPHCM xứng tấm là TP đầu tàu của cả nước.

ĐÀ LẠT RỰC RỠ PHÁO HOA ĐÊM GIAO THỪA

Tại Đà Lạt, Mặc dù thời tiết càng về khuya càng trở lạnh nhưng những dòng người vẫn nô nức đổ về các nẻo đường thuộc khu vực bến du thuyền Hồ Xuân Hương và công viên Yersin, tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để chờ xem bắn pháo hoa.

Không chỉ có hai điểm bắn pháo hoa tại Đà Lạt, năm nay tỉnh Lâm Đồng còn có 6 địa phương khác cùng tổ chức bắn pháo hoa vào đêm giao thừa. Toàn bộ kinh phí bắn pháo hoa là nguồn xã hội hoá. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách yên tâm thưởng thức pháo hoa giao thừa và du xuân đầu năm mới, công tác an ninh trật tự được địa phương đặt lên hàng đầu.

TÂY BẮC HÂN HOAN CHÀO NĂM MỚI

Quảng trường Tây Bắc,Thành phố Sơn La ngập tràn không khí tươi vui và hân hoan. sau đêm nghệ thuật rực rỡ sắc màu Tây bắc với những bài hát, điệu múa đậm đà bản sắc các dân tộc vùng Tây Bắc, ca ngợi tình yêu quê hướng đất nước, nhân dân lại hân hoan chờ đón phút giao thừa với nhiều ước mơ và kỳ vọng.

Tại các tỉnh Tây Bắc, rất nhiều điểm bắn pháo hoa ở các tỉnh và các huyện đã giúp bà con đón không khí giao thừa thêm thiêng liêng và nhiều ý nghĩa, tiễn năm cũ đi qua và mang theo những niềm vui ước vọng, hân hoan chào đón năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.

ĐÀ NẴNG: DU KHÁCH THÍCH THÚ CÙNG RA ĐƯỜNG ĐÓN TẾT

Không khí tưng bừng, nhộn nhịp và rộn ràng của các phố phường TP Đà Nẵng là một trong những điều khiến du khách nước ngoài thích thú. Nhiều du khách hòa chung không khí chào năm mới cùng với người dân Việt Nam.

Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng thông tin, dự kiến từ 29 đến mùng 5 Tết sẽ có gần 900 chuyến bay đến thành phố, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Đồng thời, sẽ có 3 chuyến tàu biển cập cảng Tiên Sa với tổng 3400 khách mang quốc tịch Trung Quốc. Sự tăng trưởng về lượng khách đến tham quan, du lịch tại Đà Nẵng trong đầu năm mới Giáp Thìn mở ra kỳ vọng về sự bứt phá của ngành du lịch thành phố trong năm 2024.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam