Sáng 8/9, Trang Nemo tiếp tục hầu toà

Sáng 8/9, TAND TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo vụ án gây rối trật tự công cộng do Nguyễn Xuân Hương Trang (SN 1992; tên gọi khác là Trang Nemo) cùng đồng phạm thực hiện.

Trước đó, ngày 16/6, TAND quận 1 xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trang, Quy và Khương mỗi bị cáo 9 tháng tù giam, bị cáo Phan Hoàng Nam 1 năm tù, cùng về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Kháng cáo bản án này, bị cáo Trang và Quy, Khương xin hưởng án treo. Bị cáo Nam kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án là bà Phạm Lệ Khanh cũng có đơn kháng cáo đề nghị TAND TP.HCM xem xét thêm tội danh "Cố ý gây thương tích" đối với các bị cáo trên.

Nội dung vụ án thể hiện, do mâu thuẫn trong việc bán hàng online nên Trang và bà Trần Nguyễn Trà My (tên gọi khác là Trần My) đến cửa hàng của Trang tại quận 1 để giải quyết.

Chiều 16/1/2022, bà My cùng hai người khác đến cửa hàng "Trang Nemo" để xin lỗi nhưng sau đó đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Trang dùng tay giật khẩu trang của bà Phạm Lệ Khanh (bạn My), sau đó, người của Trang xông vào hành hung, đánh, đạp vào bụng, lưng, vai… bà Khanh. Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án là bà Phạm Lệ Khanh cũng có đơn kháng cáo đề nghị TAND TP.HCM xem xét thêm tội danh "Cố ý gây thương tích" đối với các bị cáo trên.

(*) Nguồn: Người Lao Động

Thúy Hiền