Sắp diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31

Chỉ còn ít phút nữa thôi, Lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ diễn ra với một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt, chú trọng các yếu tố văn hóa đặc trưng của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á. Phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam đang có mặt tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ cho quý vị biết thêm thông tin chi tiết tại đây.

Phóng viên Tuấn Anh: Hiện tại tôi đang có mặt bên ngoài sân vận động quốc gia Mỹ Đình, nơi sắp diễn ra Lễ Khai mạc SEA Games 31. Có thể thấy rằng, không khí tại đây đang vô cùng sôi động, từ những vận động viên, những môn thể thao đang tranh tài tại Việt Nam đến những người đang có mặt tại đây để xem các phần biểu diễn vô cùng độc đáo từ nước chủ nhà Việt Nam. Trước tiên, chúng ta hãy cùng xem cảm xúc của họ như thế nào nhé.

Phóng viên Tuấn Anh: Xin chào anh chị! Anh chị cảm thấy thế nào khi sau gần 20 năm Việt Nam mới tổ chức SEA Games 31 lần nữa? 

Khán giả đang có mặt tại sân vận động Mỹ Đình: Cảm giác của tôi cũng như tất cả người dân trên đất nước Việt Nam là rất vui. Chủ đề năm nay là “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ và Vì một Việt Nam tươi đẹp”, chúng tôi được sống trong không khí của SEA Games 31 nên cảm giác rất hạnh phúc.

Phóng viên Tuấn Anh: Môn thể thao nào anh chị mong chờ nhất? 

Khán giả: Chúng tôi là người hâm mộ bóng đá nam và nữ. Chúng tôi mong muốn tại SEA Games lần này, Việt Nam sẽ giành được nhiều huy chương nhất.

Chương trình nghệ thuật tại Lễ khai mạc SEA Games 31 là sự kiện hứa hẹn mang đến cho khán giả trong nước, bạn bè quốc tế những hình ảnh đẹp về văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam; lan tỏa tinh thần và truyền tải thông điệp của SEA Games 31 - “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. Điểm nhấn của chương trình này chính là sự kết hợp, hỗ trợ mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Ví dụ công nghệ trình chiếu hình ảnh đồ họa, công nghệ thực tế ảo tăng cường, công nghệ thực tế mở rộng giúp cho khán giả xem trực tiếp hay gián tiếp một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và thú vị. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin đáng chú ý khác trong khuôn khổ SEA Games 31 tại các bản tin tiếp theo. 
 

Thực hiện : Tuấn Anh