Sau phản ánh của Truyền hình Quốc hội, Công an TP.Hà Nội ra quân xử lý xe hợp đồng đón trả khách trái quy định

Liên quan đến việc hàng loạt xe hợp đồng Limousine hoạt động trá hình xe khách, dừng đỗ, đón khách, hàng hóa trái quy định. Sau những phóng sự Truyền hình Quốc hội đưa tin, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội đã ra quân xử lý.

Một buổi tuần tra, xử lý xe hợp đồng Limousine hoạt động trá hình, bắt trả khách sai quy định của Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội. Ngay lúc này, lực lượng chức năng phát hiện xe này đang có hành vi dừng đỗ trái quy định

Tương tự, chiếc xe này cũng đang đón trả khách dọc đường đã bị cơ quan công an lập biên bản. Theo khảo sát của phóng viên, chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ trên khu vực đường Phạm Hùng lực lượng chức năng đã xử phát hơn chục trường hợp xe limousine với những vi phạm trên. Dù bị xử lý nhiều nhưng vì lợi nhuận cao, nên nhiều xe vẫn bất chấp vi phạm.

Cũng theo trung tá Nghĩa trong tháng qua, sau khi những phóng sự Truyền hình Quốc hội Việt Nam phát sóng, lực lượng chức năng trên địa bàn đã ra quân xử lý gần 100 trường hợp, với số tiền hơn 35 triệu đồng. Trong thời gian tới, Phòng cảnh sát giao thông Hà Nôi sẽ tăng cường lực lượng, cải trang bằng các phương tiện xe biển trắng, để theo dõi các loại phương tiện vi phạm để xử lý.

Mời quý vị cùng theo dõi chương trình!

Thực hiện : Hoàng Tùng Công Kiên