SEA games 31: Chờ đợi cơn mưa vàng từ điền kinh Việt Nam

Tiếp tục là những thông tin liên quan đến ngày thứ đấu thứ 2 của SEA Games 31. Hôm nay 14/5 là ngày thi đấu hứa hẹn tiếp tục mang về cho nước chủ nhà Việt Nam nhiều huy chương vàng khi các bộ môn thế mạnh là Điền kinh và Rowing.

Trên sân Mỹ Đình diễn ra 13 nội dung của bộ môn điền kinh. Trong đó, có tới 9 nội dung sẽ trao huy chương. Nguyễn Thị Oanh tiếp tục bảo vệ thành công tấm huy chương vàng ở nội dung 1.500m. Thành tích của Oanh là 4 phút 14 giây 98. Cô chưa thể phá kỷ lục của Trương Thanh Hằng (4 phút 11 giây 60). Trong khi đó, Khuất Phương Anh bứt tốc tốt ở 100 m cuối để về đích ở vị trí thứ 2, đồng nghĩa với tấm HCB Vận động viên Khuất Phương Anh về đích ở vị trí thứ 2.

Bộ môn Thể thao điện tử tại SEA Games 31 đã khởi tranh nội dung đầu tiên là  Liên minh huyền thoại, Tốc chiến. Đội tuyển Esports Việt Nam đã có trận đầu ra quân thuận lợi khi giành chiến thắng ở cả 2 trận đấu trước Myanmar và Singapore. Sau 2 trận thắng ở ngày đầu ra quân, đội tuyển Việt Nam đã có 6 điểm và giành lợi thế lớn ở vòng bảng nội dung Liên Minh huyền thoại: Tốc chiến của bộ môn Thể thao điện tử.

Trên bảng tổng sắp huy chương đến thời điểm hiện tại nước chủ nhà Việt Nam vẫn giữ ngôi vị số 1 với 61 huy chương trong đó có 25 HCV, 13 bạc và 23 đồng. Đội tuyển Malaysia vẫn đứng thứ 2 trong khi đó đội tuyển Timoleste vẫn chưa dành được huy chương nào tại SEA Games 31.
 

Tuấn Anh