SEA Games 31: Không khí trước trận cầu Việt Nam - Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh

Tối 6/5, U23 Việt Nam ra quân trận đầu tiên tại vòng bảng SEA Games 31 trong trận so tài với Philippines. Sau 2 năm chỉ có thể xem bóng đá ở nhà do dịch, nay người hâm mộ lại có cơ hội hoà mình vào không khí sôi động của giải đấu khu vực. Bây giờ, mời quý vị cùng cập nhật không khí trước trận đấu tại TP. Hồ Chí Minh!

Phóng viên KHÁNH HÀ: (Phố đi bộ Nguyễn Huệ) Hừng hực một khí thế và tinh thần Việt Nam! Phải nói, lần gần nhất TP. Hồ Chí Minh tổ chức phục vụ xem đá bóng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 là SEA Games 30, cuối năm 2019 - lần U23 Việt Nam đoạt Huy chương vàng ở Philippines.

Trở lại với SEA Games 31, ngay lúc này hàng chục ngàn khán giả đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là địa điểm người hâm mộ có thể giao lưu với các chuyên gia bóng đá và tham gia các hoạt động giải trí bên lề như âm nhạc DJ, giao lưu ca sĩ… 

Cổ động viên tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được thưởng thức bữa tiệc bóng đá mãn nhãn với 5 màn hình led khổng lồ, đặt dọc phố đi bộ Nguyễn Huệ. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh cũng được chú trọng để các cổ động viên thêm hứng thú khi xem. 

Bây giờ, hãy sẵn sàng để cháy cùng U23 Việt Nam tối nay quý vị nhé!

Thực hiện : Khánh Hà Quang Duy Nguyễn Trình Phạm Tiến Bùi Dương