SEA Games 31: Những khoảnh khắc ấn tượng tại không gian trưng bày "Khát vọng chiến thắng"

Không gian trưng bày ảnh với chủ đề “Khát vọng chiến thắng” là hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) do Tiểu ban Thông tin-Truyền thông SEA Games 31 phối hợp tổ chức.

Có khoảng 500 bức ảnh tiêu biểu giới thiệu đến công chúng những khoảng khắc ấn tượng của những chàng trai, cô gái “vàng” của thể thao Việt Nam qua 9 kỳ SEA Games (từ SEA Games 22 - năm 2003 đến SEA Games 30 - năm 2019) tại không gian trưng bày triển lãm.

Qua những bức ảnh đã khắc hoạ rõ nét bản lĩnh, sự tự tin, quyết tâm thi đấu hết mình của các vận động viên vì màu cờ sắc áo, giành nhiều thành tích nổi bật, góp phần nâng cao vị thế thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế. Có thể kể đến như loạt ảnh gần đây nhất về SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines năm 2019 - kỳ SEA Games thành công ngoài mong đợi của thể thao Việt Nam. Việt Nam đã giành 98 huy chương Vàng, 85 huy chương Bạc và 105 huy chương Đồng, xếp thứ hai toàn đoàn.

Không gian triển lãm “Khát vọng chiến thắng” góp phần giới thiệu tới bạn bè khu vực và quốc tế về một Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển, với khát vọng chiến thắng, chinh phục những đỉnh cao mới trong thể thao, đoàn kết với bạn bè khu vực và thế giới.

Thực hiện : Kim Yến Khánh Hoàng