• 1,300 lượt xem
  • 18:17 06/05/2022
  • Xã hội

SEA Games 31: U23 Việt Nam ra quân với đội hình mạnh nhất

Như vậy là chỉ còn ít phút nữa thôi, môn bóng đá nam của SEA Games 31 sẽ khởi tranh với trận đấu đầu tiên giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Indonesia. Theo giới phân tích, đây đều là 2 đội tuyển có lực lượng nhân sự nhỉnh hơn hẳn so với các đội tuyển còn lại cùng bảng, và đều được kỳ vọng sẽ giành 2 suất đi tiếp ở bảng A môn bóng đá nam.

Với vị thế chủ nhà, U23 Việt Nam được đánh giá cao nhất và cũng được kỳ vọng nhất sẽ giành tấm vé đầu bảng để gặp thuận lợi hơn trên hành trình chinh phục tấm huy chương vàng của mình. Theo như thông tin về đội hình xuất phát của U23 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất trong trận đấu này bởi U23 Indonesia được đánh giá là đối thủ đáng gờm.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị từ sân cỏ, an ninh, cơ sở vật chất đã được bảo đảm đầy đủ, an toàn. Đã có hàng nghìn người đến sớm để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Được biết, do sức chứa của sân vận động Việt Trì, Phú Thọ chỉ đạt khoảng gần 18.000 chỗ ngồi, nên Ban tổ chức sẽ bố trí lắp đặt màn hình lớn tại Quảng trường Hùng Vương để người hâm mộ vẫn có thể xem trực tiếp các trận thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam nếu không mua được vé.

Thực hiện : Tuấn Anh Ninh Tùng

quảng cáo