Tân binh Canada và Pháp sẵn sàng "đấu pháo" đầy kịch tính tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023

Tối 10/6, đêm thứ hai của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2023 diễn ra. Đây sẽ là màn thi đấu ánh sáng giữa Canada và Pháp - hai "tân binh" lần đầu đến với DIFF. Những ngày qua, dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, cả 2 đội đã miệt mài chuẩn bị để có thể mang đến phần biểu diễn tốt nhất.

Đây là năm đầu tiên đội tuyển của Canada góp mặt trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Tại đây, “xứ sở lá phong” sẽ mang tới phần trình diễn có tên "Cực quang". Đặc biệt, du khách sẽ được hoà vào bầu không khí âm nhạc độc đáo với 14 bản nhạc hay nhất của âm nhạc điện tử Canada.

Còn với đội tuyển Arteventia đến từ Pháp, dù lần đầu tiên đến với DIFF, nhưng đây là đội đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi trình diễn pháo hoa ở Hoa Kỳ, Ba Lan, Bỉ. Họ sẽ mang đến phần trình diễn thể hiện được tình yêu và sự lãng mạn của quốc gia mình.

Hiện nay mọi công tác chuẩn bị gần như đã hoàn tất. Đêm thứ 2 của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023, ngoài phần trình diễn của 2 đội, khán giả còn được thưởng thức chương trình âm nhạc tôn vinh tình yêu, từ chất rock cuồng nhiệt cho đến các giai điệu R&B vui tươi, hứa hẹn một đêm thi bùng nổ cảm xúc.

Mỹ Phượng