• 2814 lượt xem
  • 05:29 25/02/2022
  • Xã hội

Tập đoàn TH kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc

Tập đoàn TH, đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true Milk được HR Asia Magazine vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” trong lễ trao giải “Best Companies to Work for in Asia 2021”, tổ chức vào tối ngày 23/02, tại TP.Hồ Chí Minh.

Theo HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á, 100% các chỉ số đánh giá về "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021" của tập đoàn TH đều vượt khá xa so với chỉ số trung bình của các doanh nghiệp.

Bà TRẦN THỊ QUYÊN - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn TH: “Chúng tôi cũng đang tìm hiểu để đẩy mạnh hơn nữa văn hóa sức khỏe trong chính đội ngũ TH của chúng tôi. Khi nói đến văn hóa sức khỏe là chúng ta nói đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe thể chất, tâm hồn, trí tuệ. Chúng tôi sẽ có rất nhiều hoạt động, cách làm mới để đẩy mạnh tất cả khía cạnh như vậy. Người TH sẽ tiếp tục cảm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc trong công việc của mình.”

Tập đoàn TH sở hữu chiến lược nhân sự vượt trội với 3 trọng tâm: xây dựng văn hóa làm việc hiệu suất cao, xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và phát triển một hệ thống quản trị nhân sự bền vững.

Bà LƯU THỊ THU HIỀN - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH: “Kế hoạch chiến lược nhân sự của chúng tôi cũng là kế hoạch rất dài hạn. Chúng tôi đã tập trung xây dựng dự án phát triển con người ở Nghệ An để chúng tôi nhân rộng cho tất cả dự án trên toàn quốc cũng như thế giới. Các nước Úc và Nga, chúng tôi đã có nguồn nhân lực sẵn sàng cho tất cả dự án. Các bạn đã trở thành chuyên gia thực thụ để hỗ trợ, làm việc tại các dự án một cách bài bản và chuyên nghiệp.”

Hiện nay, với lực lượng lao động lớn, lên đến hơn 10.000 người, tập đoàn TH luôn đặt yếu tố con người vào vị trí cốt lõi, xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, tôn trọng sự đa dạng, hòa nhập, bình đẳng và minh bạch cho người lao động.  

Vỹ Tâm