Thanh niên Bình Thuận trồng cây vì một Việt Nam xanh

Chiều 22/5, tỉnh đoàn Bình Thuận phối hợp cùng Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức chương trình “Vì một Việt Nam xanh” trồng cây tại khu du lịch biển Đồi Dương, Phan Thiết.

Chương trình trồng cây ”Vì một Việt Nam xanh” thu hút 100 đoàn viên, thanh niên tham gia trồng 500 cây phi lao dọc biển Đồi Dương, Phan Thiết.

Bạn NGUYỄN THỊ THANH TUYỀN Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận: Đây là chương trình hoạt động hè, khi được tham gia hoạt động em rất vinh dự vì mình được trồng cây tạo môi trường xanh, sạch cho không khí, và tạo cảnh quan thành phố biển cho du khách tham quan.”

Bạn NGUYỄN THÀNH NAM Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận: “Trồng cây thì rất là cần thiết với bãi biển Đồi Dương này vì nó sẽ góp phần chống cát vào thời gian tới.”

Chương trình “Vì một Việt Nam xanh” nằm trong chuỗi các hoạt động ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 của tỉnh đoàn Bình Thuận. Ngoài 500 cây phi lao, tỉnh đoàn Bình Thuận sẽ chuyển 1.100 cây phi lao và sao đen về các địa hương để trồng tại khu vực ven biển.

Thực hiện : Lê Trang

quảng cáo