Thiên nhiên hùng vĩ nơi núi rừng Tây Nguyên hấp dẫn khách du lịch du xuân

Trong những ngày Tết Nguyên Đán 2023, các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đắk Lắk thu hút rất đông khách du lịch từ khắp các tỉnh thành đến tham quan, khám phá.

Tại điểm tham quan thác nước Dray Nur ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 24 km, đón khoảng 5.000 đến 7.000 lượt khách mỗi ngày, cao hơn nhiều lần so với các thời điểm khác trong năm. Đặc biệt, trong dịp Tết này, hầu hết các đơn vị kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch đều chú trọng phục vụ khách; niêm yết giá công khai và không tăng giá.

Đặc biệt thời tiết tại Đắk Lắk dịp đầu xuân khá mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi để người dân, du khách tham quan và tham gia các hoạt động ngoài trời. Và thác nước là điểm đến được nhiều gia đình chọn là nơi ghi lại những hình ảnh đẹp trong những ngày đầu năm mới.

Theo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, từ ngày 30 tháng chạp đến mùng 5 Tết Nguyên đán Quý Mão địa phương đón hơn 130 nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước, tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, lượng khách nước ngoài tăng mạnh so với năm ngoái. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Đắk Lắk trong những ngày đầu năm 2023.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!  

Thực hiện : Djuang Niê Việt Bảo