Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ trẻ em phục hồi chấn thương tinh thần sau động đất

Sau trận động đất kinh hoàng xảy ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, trẻ em ở đây đang bị tổn thương về tinh thần. Nhóm tình nguyện viên được thành lập ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tổ chức nhiều hoạt động âm nhạc ý nghĩa với mong muốn giúp các em vơi đi nỗi buồn.

Cầm trên tay cây đàn guitar đã hư hỏng một phần được tìm thấy trong trận động đất kinh hoàng tại Thổ Nhĩ Kỳ, anh Mehmet Sahin- một giáo viên âm nhạc đã lan tỏa tinh thần vui vẻ, mang lại hạnh phúc cho những đứa trẻ sống sót sau trận động đất. Nhạc cụ này đã được Sahin tìm thấy tại một tòa nhà bị phá hủy khi anh đang tham gia tìm kiếm và cứu nạn tại địa điểm này.

Cùng với anh Sahin, nhiều người tham gia vào nhóm tình nguyện cũng đã tổ chức nhiều hoạt động khác nhau tại thành phố lều mỗi ngày để giúp trẻ em vượt qua chấn thương tinh thần sau trận động đất.

Sau trận động đất kinh hoàng xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhiều trẻ em đã không còn chỗ ở. Những hoạt động kịp thời, ý nghĩa của nhóm tình nguyện đã phần nào giúp các em nhỏ chữa lành vết thương và học cách đối phó với thảm họa đã xảy ra.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!