Hà Nội
Hôm nay
19/05/2024
34°
độ ẩm 73 %
gió 5.44 km/h
mặt trời mọc 05:17 AM
Thứ Ba
20/05/2024
26°-29°
Thứ Tư
21/05/2024
25°-29°

Thời tiết

thời tiết các tỉnh thành

Tỉnh thành
Hôm nay,
Dự báo thời tiết 16/5: Nhiều nơi mưa lớn
Dự báo ngày 16/5, những cơn mưa từ đêm vẫn tiếp diễn tại các tỉnh thành trên cả nước, nền nhiệt vì thế cũng giảm về ngưỡng dễ chịu.
Dự báo thời tiết 16/5: Bắc Bộ mưa rào kèm dông
Đêm 15/5 và ngày 16/5 3 miền trên cả nước lưu ý với những cơn mưa rào kèm dông. Người dân nên trang bị áo mưa và ô cho các kế hoạch di chuyển.
Dự báo thời tiết Nam Bộ ngày 16/5: Nam Bộ chính thức bước vào mùa mưa
Dự báo ngày 16/5, các tỉnh phía Nam chính thức chấm dứt nắng nóng và bước vào mùa mưa. Mưa dông đầu mùa thường hay kèm theo lốc, sấm sét rất dữ dội.
Dự báo thời tiết 15/5: Cả nước có mưa
Cơ quan khí tượng nhận định trong chiều tối và đêm nay 15/5, thời tiết mưa sẽ chiếm ưu thế trên cả nước, Nam Bộ mưa to, Bắc Bộ có nơi mưa rất to.
Dự báo thời tiết 15/5: Mưa dông xuất hiện trên cả 3 miền
Dự báo, từ ngày hôm nay 15/5, mưa rào và giông sẽ xuất hiện nhiều hơn trên cả 3 miền đất nước.
Dự báo thời tiết tối 14/5: Ngày mai, mưa ở Bắc Bộ gia tăng
Dự báo ngày mai 15/5, ở Bắc Bộ mưa rào và giông sẽ gia tăng. Với Tây Nguyên, Nam Bộ mưa chủ yếu về chiều và tối. Còn từ sáng đến trưa trời nắng.
Dự báo thời tiết Nam Bộ ngày 15/5: Mưa giông xuất hiện vào chiều tối
Dự báo ngày 15/5, Nam Bộ có nắng từ sớm, về chiều tối sẽ có mưa giông.
Dự báo thời tiết: Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối mưa dông
Chiều tối và đêm nay một vài nơi vẫn có mưa chuyển mùa, các tỉnh miền Tây mưa còn có thể xuất hiện sớm từ đầu giờ chiều, còn trong ngày nắng nóng vẫn là chủ đạo của cả Tây Nguyên và Nam Bộ.
Dự báo thời tiết ngày 14/5: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông
Ngày 14/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa dông về chiều tối và đêm; ngày có nắng. Trong khi đó, Tây Nguyên, Nam Bộ nắng nóng kéo dài.
Thời tiết trưa 13/5: Nam Bộ, Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối mưa dông
Trưa ngày 13/5, Bắc Bộ có mưa to, Nam Bộ, Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối mưa dông.
Dự báo thời tiết 13/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa ngắt quãng
Sáng 13/5, nhiều nơi ở vùng núi cũng vẫn còn mưa, còn các nơi khác mưa tạm thời giảm trong ngày, chiều tối và đêm mưa sẽ quay trở lại. Chiều tối và đêm nay một vài nơi vẫn có mưa chuyển mùa , còn trong ngày nắng nóng lẫn là chủ đạo của cả Tây Nguyên và Nam Bộ.
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ đêm mưa, ngày nhiều mây
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa dông về chiều tối và đêm, ngày có nắng gián đoạn. Trong khi đó Tây Nguyên, Nam Bộ nắng nóng kéo dài.
Dự báo thời tiết 12/5: Miền Bắc có mưa rào, miền Nam nắng nóng gay gắt
Dự báo từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa cho biết, hôm nay 12/5, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa và giông, cục bộ có mưa to, lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 90mm.
Dự báo thời tiết 12/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều nơi có mưa
Sáng nay (12/5) Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều nơi có mưa, còn các tỉnh phía Nam nắng sớm. Ở Tây Nguyên, Nam Bộ trong ngày hôm nay về chiều tối vẫn có mưa chuyển mùa nhưng lượng mưa không lớn.
Thời tiết: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa dông quay trở lại
Đêm 11/5 và sáng sớm 12/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông. Trong khi đó Tây Nguyên – Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối mưa dông
Thời tiết trưa 11/5: Miền Bắc ngày nắng, chiều tối mưa to cục bộ
Dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vào ban đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng; từ chiều tối và đêm 11/5 có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to.
Dự báo thời tiết 11/5: 3 miền có mưa rào và dông
Chiều nay (11/5) nhiều tỉnh thành có mưa rào và dông kèm sấm, sét và gió giật. Ở phía Nam dự báo nắng nóng chủ đạo. Tuy nhiên, chiều tối nay cả Tây Nguyên và Nam Bộ lưu ý với mưa dông cục bộ.
Dự báo thời tiết 11/5: Bắc Bộ mưa chiều tối, Tây Nguyên, Nam Bộ nắng nóng
Dự báo ngày mai 11/5 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào, cục bộ có mưa to. Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, Nam Bộ ngày chủ đạo là nắng nóng.
Dự báo thời tiết 11/5: Nắng nóng tiếp diễn ở Nam Bộ
Dự báo ngày 11/5, Nam Bộ toàn miền có nắng nhưng cường độ nắng thu hẹp đáng kể. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông.
Dự báo thời tiết 10/5: Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Dự báo ngày 10/5, nhiều tỉnh thành phía Bắc có mưa rào và giông vào sáng sớm, trưa chiều giảm mây có nắng, nhiệt ở ngưỡng dễ chịu. Còn ở phía Nam dự báo nắng nóng chủ đạo kèm chỉ số UV cao, người dân cần chú ý các biện pháp chống nắng, chống nóng. 
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ có mưa, trưa chiều hửng nắng
Ngày 10/5, Bắc Bộ có mưa, trưa chiều hửng nắng. Trung Bộ và Tây Nguyên, Nam Bộ ngày chủ đạo là nắng.
Dự báo thời tiết: Nam Bộ nhiều mưa
Trong những ngày tới, Nam Bộ tiếp tục có những cơn mưa. Thời gian mưa chủ yếu từ 17-18H. Mưa giúp dịu đi thời tiết ngày nóng bức nhưng cũng gây bất tiện cho người dân vì xảy ra vào giờ tan tầm
Dự báo thời tiết 9/5: Nam Bộ ngày nắng, chiều mưa giông
Hôm nay 9/5, Hà Nội trời nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác, đề phòng lốc, sét và gió giật mạn; Nam Bộ ngày nắng, trời nhiều mây, chiều tối mưa giông nhiều nơi.
Dự báo thời tiết 9/5: Miền Bắc có mưa, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa chuyển mùa
Sáng 9/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều nơi có mưa, còn các tỉnh phía Nam nắng sớm. Tây Nguyên, Nam Bộ trong ngày về chiều tối có mưa chuyển mùa nhưng diện mưa thu hẹp lại.
Dự báo thời tiết: Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều mưa dông
Mưa chuyển mùa dự báo vẫn sẽ xảy ra trong ngày 9/5 ở Nam Bộ và thời gian mưa sẽ tập trung trong khoảng 16-18h.
Dự báo thời tiết 9/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục mưa dông
Đêm 8/5 và sáng sớm ngày 9/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông; trong khi đó Tây Nguyên – Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối mưa dông
Dự báo thời tiết 08/5: Bắc Bộ có mưa rào và dông, Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng
Từ đêm qua Bắc Bộ đã có mưa rồi nhưng phải đến sáng sớm nay diện mưa lan rộng và cục bộ còn có dông.
Dự báo thời tiết 8/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa giông
Dự báo ngày 8/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông; trong khi đó Tây Nguyên, Nam Bộ có nắng nóng.
Dự báo thời tiết Nam Bộ ngày 8/5: Chiều tối có mưa dông
Dự báo ngày 8/5, Nam Bộ ngày nắng mạnh, chiều tối có mưa dông. Trong cơn mưa có khả năng xảy ra sấm sét, lốc, mưa đá và gió giật mạnh nguy hiểm.
Dự báo thời tiết: Nam Bộ đón nắng nóng trở lại
Dự báo, hôm nay 7/5 nhiều tỉnh thành phía Bắc có mưa rào và dông, nắng nóng dịu bớt, ở phía Nam dự báo nắng nóng quay trở lại kèm chỉ số UV cao. Người dân phía Nam cần chú ý các biện pháp chống nắng, chống nóng.
Dự báo thời tiết 7/5: Bắc Bộ có mưa rào, Trung và Nam Bộ nắng nóng trở lại
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/5, Bắc Bộ có mưa rào rải rác nhiều nơi, còn Trung Bộ và Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng nóng trở lại.
Dự báo thời tiết Nam Bộ 7/5: Nắng nóng sắp quay trở lại miền Nam
Nam Bộ tiếp tục có những cơn mưa chuyển mùa nhưng lượng mưa sẽ ít hơn so với những ngày qua. Đồng thời, nắng nóng quay trở lại.
Thời tiết trưa 6/5: Bắc Bộ có nơi mưa to, Nam Bộ giảm mưa
Trưa ngày 6/5, thời tiết Nam Bộ lại giảm mưa sau vài ngày có mưa nhiều, nắng nóng quay trở lại. Bắc Bộ mưa rào đến mưa to.
Dự báo thời tiết 6/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa ngắt quãng
Sáng 6/5, nhiều nơi ở vùng núi cũng vẫn còn mưa, còn các nơi khác mưa tạm thời giảm nhưng trong ngày vẫn có mưa ngắt quãng. Chiều tối và đêm nay một vài nơi vẫn có mưa dông , còn trong ngày nắng vẫn là chủ đạo của cả Tây Nguyên và Nam Bộ.
Dự báo thời tiết 6/5: Bắc Bộ đêm mưa, ngày nhiều mây
Đêm nay Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều nơi mưa dông, sáng ngày mai Bắc Bộ nhiều mây, nắng gián đoạn trong khi Trung Bộ và các tỉnh phía Nam nắng nhiều.
Dự báo thời tiết: Cảnh báo mưa rào và giông tại nhiều khu vực trên cả nước
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 5/5, khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào, dông, cục bộ có mưa to.
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, có nắng
Sáng 5/5 nhiều nơi ở vùng núi cũng vẫn còn mưa, còn các nơi khác trời chủ đạo nhiều mây và trong ngày có nắng nhưng không quá nóng. Tây Nguyên, Nam Bộ trong ngày hôm nay chủ đạo là nhiều mây, có nắng nhưng không còn nắng nóng nữa. chiều tối và đêm nay một vài nơi sẽ có mưa dông.
Dự báo thời tiết 5/5: Bắc, Trung Bộ ngày nắng
Đêm 4/5, Bắc Bộ có mưa dông, ngày mai có nắng; trong khi đó, Trung Bộ và Tây Nguyên - Nam Bộ có nắng nhưng không còn nắng nóng.
Dự báo thời tiết: Mưa rào và dông vài nơi, trời mát
Khu vực Hà Nội: có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 30-33 độ.
Dự báo thời tiết: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa ngắt quãng
Sáng 04/5 nhiều nơi ở vùng núi cũng vẫn còn mưa, còn các nơi khác mưa tạm thời giảm nhưng trong ngày vẫn có mưa ngắt quãng ạ.

Quảng cáo