Thót tim cảnh 4 người đàn ông cố níu chiếc xe máy bị lũ cuốn trôi

Trưa 25/10, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 4 người đàn ông cố níu chiếc xe máy bị lũ cuốn trôi. Rất chật vật, cả 4 người mới có thể kéo được chiếc xe ở giữa dòng nước đang chảy xiết lên bờ an toàn.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều bình luận xót xa, thương cảm của cư dân mạng bởi Đà Nẵng vừa trải qua trận mưa lịch sử chỉ hơn 1 tuần trước đó.

Lãnh đạo xã Hoà Liên, TP Đà Nẵng cho biết: "Sự việc trên diễn ra vào trưa 25/10. Mưa lớn khiến đoạn qua thôn Quan Nam 1 bị ngập sâu, một em học sinh trên đường đi học qua đoạn này thì bị nước cuốn, rất may em đã được người dân cứu kịp thời".

Trong ngày 25/10, mưa lớn kéo dài khiến một số khu vực thấp ở TP Đà Nẵng bị ngập nghiêm trọng. Các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Hàm Nghi, Bắc Sơn, đường số 4, Âu Cơ bị ngập, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong những ngày tới, Đà Nẵng tiếp tục có mưa lớn. Lượng mưa đo tại Đà Nẵng trong sáng 25/10 là khoảng 80mm, riêng khu vực Suối Đá mưa trên 130mm.

Thực hiện : Mai Phương