Tình mẫu tử cảm động trong phim Tết “Gặp lại chị Bầu"

Phim Tết 2024 “Gặp lại chị Bầu” của đạo diễn Nhất Trung vừa tung ra video behind the scenes đầu tiên, hé lộ câu chuyện tình mẫu tử đầy cảm động và giàu tính nhân văn được lồng ghép khéo trong các tình huống hài hước, vui tươi.

Phim xoay quanh Phúc, một thanh niên trẻ với đam mê diễn xuất nhưng trải qua muôn vàn khó khăn. Những sóng gió cuộc đời xô đẩy anh lưu lạc đến xóm trọ của bà Lê. Tại đây, anh quen Ngọc Huyền  - một cô gái thú vị, dịu dàng nhưng cũng đầy bí ẩn. Hai người cùng nhóm bạn ở xóm trọ cùng theo đuổi ước mơ phim ảnh, trải qua những phút giây đáng nhớ nhất của tuổi thanh xuân. Bên cạnh những phân đoạn hài hước thường thấy trong một bộ phim Tết, tuyến truyện về tình mẫu tử sẽ là một mạch chính trong phim. 

"Gặp lại chị Bầu" đánh dấu sự trở lại của đạo diễn đa tài Nhất Trung với dòng phim hài - lãng mạn, vốn cũng là thể loại sở trường của anh. Bộ phim hứa hẹn mang đến cả tiếng cười và những khoảnh khắc đầy vui vẻ, lãng mạn trong dịp Tết nguyên đán năm nay. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2024.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Phương Thảo