Tòa xét xử Trang Nemo tạm xử do bị cáo nhập viện

Ngày 31/5, TAND TP.HCM mở phiên xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tức Trang Nemo) và các bị cáo là nhân viên về tội Gây rối trật tự công cộng.Tuy nhiên, phiên tòa đã bị hoãn vì bị cáo phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe.

Theo luật sư của Trang Nemo, đêm ngày 30/5, ông nhận được tin nhắn của thân chủ báo "phải nhập viện vì vấn đề sức khoẻ" nên không thể dự tòa. Do sự việc xảy ra đột ngột nên luật sư không cung cấp được các giấy tờ liên quan đến sự việc này.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa và sẽ mở lại vào chiều 16/6.

Hot girl Trang Nemo được biết đến là doanh nhân chuyên kinh doanh thời trang tại Sài Gòn. Fanpage của cô có hơn 400.000 lượt theo dõi.

Cáo trạng xác định, do mâu thuẫn với chị My trong việc kinh doanh bán hàng online, Trang và chị My cùng bạn chị My là chị Khanh đã xảy ra xô xát tại cửa hàng của Trang tại phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Các nhân viên của Trang là Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương, Phan Hoàng Nam và Nguyễn Phước Tuấn cũng cùng tham gia đánh chị Khanh.

Cả nhóm sau đó bị công an mời về trụ sở làm việc. Chị Khanh bị thương tích 3%, đã làm đơn yêu cầu xử lý hình sự Trang và đồng phạm về hành vi Cố ý gây thương tích.
(*) Nguồn: VnExpress

Lan Phương