Toàn văn phát biểu Bế mạc Kỳ họp bất thường lần thứ 2, Quốc hội khóa XV của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

Chiều 9/1, sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khoa học dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp bất thường lần thứ 2 của Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội gửi lời cảm ơn các vị đại biểu Quốc hội, sự lãnh đạo chỉ đạo toàn diện và hiệu quả của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự phối hợp góp ý thẳng thắn chân thành và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bậc lão thành cách mạng, các vị khách quý, cùng với đó là lời cảm ơn đến đồng bào, chiến sĩ, cử tri cả nước sự tin tưởng, theo dõi cổ vũ dành cho Quốc hội và Kỳ họp bất thường lần thứ 2.

Chủ tịch Quốc hội cho biết trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng các hồ sơ, tài liệu, các vị đại biểu Quốc hội đã tập trung thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến sắc sắc, tâm huyết và trách nhiệm, chất lượng cao với gần 350 lượt phát biểu tại 3 phiên thảo luận tổ và 7 phiên toàn thể hội trường. Các cơ quan của Quốc hội và Chính phủ đã nỗ lực tổng hợp, tiếp thu giải trình đầy đủ, nghiêm túc ý kiến đại biểu Quốc hội. Với sự nhất trí cao, Quốc hội đã thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) và 3 Nghị quyết.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Truyền hình Quốc hội Việt Nam