Tôn vinh thành tựu của người phụ nữ trong xã hội

Hôm qua (16/3), các lãnh đạo trẻ thuộc Mạng lưới Lãnh đạo trẻ Singapore - Việt Nam (SVYLN) đã tổ chức buổi tiệc trà mang tên "Phụ nữ ký sự: Nhà sáng tạo, nhà kiến tạo và người truyền cảm hứng" để tri ân và tôn vinh những cống hiến của các nhà lãnh đạo nữ đến từ Singapore và Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Chương trình nổi bật với những thảo luận, trao đổi sâu sắc, các tiết mục biểu diễn văn hoá nhằm nêu bật và tôn vinh những đóng góp của phụ nữ thời đại mới đang mở đường cho thế hệ tương lai ở cả hai nước. Các diễn giả đã chia sẻ hành trình lãnh đạo của mình, những thách thức và tầm nhìn của họ về phụ nữ trong vai trò lãnh đạo.

Sự kiện cũng nhấn mạnh cam kết của Mạng lưới Lãnh đạo trẻ Singapore - Việt Nam trong việc thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác sâu sắc hơn giữa các nhà lãnh đạo trẻ của Singapore và Việt Nam, thúc đẩy một tương lai nơi phụ nữ được tôn vinh bởi vai trò của họ trong việc phát triển xã hội.

Buổi thảo luận đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của Mạng lưới Lãnh đạo trẻ Singapore - Việt Nam, qua đó hỗ trợ trao đổi đa văn hóa và phát triển vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong khu vực. Mạng lưới mong muốn tổ chức nhiều sự kiện trong tương lai để tiếp tục nêu bật những thành tựu của phụ nữ và tạo ra một cộng đồng để những câu chuyện của họ được lắng nghe và tôn vinh.

Mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết!

Diệu Ngân -

Bảo Ngọc -

Ngọc Tuấn -

Thuý Hà