Tổng thống Biden sẽ không tập trung vào vấn đề của ông Trump khi tranh cử

Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ không tổ chức vận động dựa trên những rắc rối pháp lý mà ông Donald Trump đang phải đối mặt. Đây là thông tin được ông Cedric Richmond, đồng chủ tịch chiến dịch tranh cử cho Tổng thống Joe Biden đưa ra mới đây.

Theo tuyên bố mới nhất, thay vì khai thác những cáo buộc nhằm vào cựu Tổng thống Donald Trump, Tổng thống Joe Biden sẽ tập trung vào những gì ông và nhóm của ông coi là thành tựu lập pháp, đồng thời tấn công đảng Cộng hòa về các vấn đề chính sách, như nạo phá thai, an sinh xã hội hay Medicare. Tổng thống Biden đến nay chủ yếu vẫn giữ im lặng trước việc ông Trump bị cáo buộc phạm 91 trọng tội trong 4 vụ kiện năm nay liên quan đến việc trả tiền bịt miệng một sao phim khiêu dâm, giữ trái phép các tài liệu mật, kích động bạo loạn Đồi Capitol và cố gắng lật ngược kết quả bầu cử năm 2020.

Lần hiếm hoi ông Biden đề cập đến đối thủ là vào hôm 25/8, khi được phóng viên hỏi về ảnh lưu hồ sơ nhà tù của ông Trump. Tổng thống Mỹ cho biết đã xem bức ảnh trên truyền hình và thấy ông Trump "khá đẹp trai". 

Mời quý vị theo dõi thông tin chi tiết! 

Truyền hình Quốc hội Việt Nam