Tổng thống Nga Putin chúc mừng năm mới Việt Nam

Theo Điện Kremlin, ngày 30/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chúc mừng năm mới 2023 đến lãnh đạo của các quốc gia và chính phủ nhiều nước trên thế giới, trong đó có lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Trong những lời chúc mừng năm mới 2023 cũng như dịp tết cổ truyền gửi tới Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, Tổng thống Nga Vladimir Putin ghi nhận rằng, bất chấp những thay đổi bất lợi của tình hình quốc tế, quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Nga và Việt Nam tiếp tục phát triển theo hướng tích cực.

Nhà lãnh đạo Nga bày tỏ tin tưởng rằng, bằng những nỗ lực chung, có thể tăng cường hơn nữa hợp tác song phương cùng có lợi trên mọi lĩnh vực, nhằm củng cố hòa bình và an ninh ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Năm 2022 đánh dấu 10 năm Nga và Việt Nam nâng tầm quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện. Hai nước tiếp tục phát triển hợp tác song phương trong nhiều lĩnh vực, duy trì các chuyến thăm, làm việc ở nhiều cấp khác nhau.

(*) Nguồn: VOV

Mai Phương