Top 10 Awards 2023: Thúc đẩy sự phát triển của ngành thiết kế kiến trúc - nội thất

Trong xã hội hiện đại, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu chăm chút cho không gian sống của con người cũng phát triển không ngừng. Không chỉ dừng lại là một nơi để ở, không gian sống còn bao hàm những trải nghiệm, cảm nhận và giá trị văn hóa, tinh thần, vì vậy kiến trúc nhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhằm tìm kiếm những đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực Nhà ở và Nội thất tại Việt Nam, Top 10 Awards mùa giải 2023 tiếp tục được KIENVIET Media tổ chức và được bảo trợ chuyên môn bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới kiến trúc sư tại Việt Nam.

Giải thưởng Top 10 Awards 2023 nhằm tôn vinh các tác giả, tác phẩm tiêu biểu nhằm nêu bật giá trị thẩm mỹ, sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của ngành thiết kế Kiến trúc – Nội thất nói riêng tại Việt Nam, ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo Việt Nam nói chung và gia tăng giá trị sản phẩm sáng tạo Việt Nam trên thị trường quốc tế. Bước sang năm thứ 6, tiếp nối hành trình mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội và con người và đánh dấu những đổi mới, nâng tầm cả về quy mô và chất lượng, Ban tổ chức tiếp tục mở rộng thêm hạng mục thứ 3: Top 10 Green Project Awards nhằm thúc đẩy các ý tưởng, khái niệm thiết kế xanh và bền vững.

Với 362 công trình tranh giải, Top 10 Awards 2023 tiếp tục chứng tỏ sức hút ngày càng lớn và ý thức về trách nhiệm xã hội ngày càng cao của các kiến trúc sư và nhà thiết kế Việt, đặc biệt trong việc kiến tạo những công trình xanh, hướng tới những không gian sống chất lượng và bền vững cho cộng đồng. Bên cạnh đội ngũ Hội đồng giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất, mùa giải 2023 với sự tham gia của các giám khảo ngoài ngành là trí thức có uy tín, Top 10 Awards 2023 được kỳ vọng sẽ có thêm các góc nhìn đánh giá khách quan của xã hội song song với những góc nhìn chuyên môn. Với sự làm việc công tâm và chỉn chu Top 10 ở mỗi hạng mục đã dần lộ diện, hứa hẹn một mùa giải Top 10 Awards với nhiều thành công mới.  

Linh Chi -

Ninh Tùng